Thực hành bóng đá thiếu niên số 11

Đây là buổi tập cuối cùng của chúng tôi trước trận đấu vào cuối tuần này. Mặc dù tôi là một fan hâm mộ của buổi sáng thứ Bảy đi qua, nhưng chúng tôi sẽ không làm bất kỳ điều gì nữa trong mùa giải này. Chúng tôi đã có thể làm được nhiều điều đó được thực hiện vào ngày thứ Năm. Ở Nebraska, các ngày thứ Bảy vẫn xoay quanh bóng đá Cornhusker và họ bắt đầu từ rất sớm ở đây.

Đây chủ yếu là một bài tập phòng thủ và các đội đặc biệt.

Nhóm Phòng thủ tuyến tính đã làm việc về kỹ thuật rip và vừa vặn và các bài tập

Các Kết thúc Phòng thủ đã làm việc dựa trên sự liên kết, loại bỏ các chốt chặn, nhận dạng lối chơi và siết chặt lỗ giao bóng.

Bearcrawlers đã thực hiện tiến trình bóp bóng bình thường của họ bao gồm các pha tắc bóng vừa vặn và tiến trình ghi nhận đường chuyền.

Lưng phòng thủ hoạt động dựa trên động tác chân thích hợp, mở hông đúng cách, duy trì đệm thích hợp, kết thúc bóng và xử lý bóng trên sân.

Trong quá trình phòng ngự của đội, chúng tôi đều nhấn mạnh sự liên kết và thực hiện các lệnh gọi không cân bằng để người chơi thoải mái di chuyển chống lại kevin de bruyne 4k các đội sử dụng các đường không cân bằng (những đội tốt hơn thì có). Tuần trước, một nhóm đã bổ sung trở lại dòng kịch bản để tạo ra một cái nhìn không cân đối khác và chúng tôi cũng đã làm việc trên đó. Trong quá trình phòng thủ của đội, chúng tôi đã căn chỉnh mọi hành vi phạm tội mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy, tất cả đều được thực hiện “trên không” với hình nón. Chúng tôi đang thực hiện tất cả các cuộc gọi đóng thế và thay thế từ bên lề vào thời điểm này. Chúng tôi cũng điều hành các huấn luyện viên ở các vị trí hậu trường và thực hiện các đại diện “vừa vặn và đóng băng” tất cả các lượt chơi cơ bản mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy như quét, bổ nhào, sức mạnh, truy cản, chiến lợi phẩm, lùi lại và chơi các đường chuyền hành động, v.v.

Chúng tôi đã làm khoảng 40 phút của các đội đặc biệt làm việc và để các đội khác nhau sắp xếp bóng chạy từ biên (điều hòa ẩn)

Chúng tôi đã kết thúc với thành tích rất cao khi chúng tôi thực hiện trò chơi “slam dunk” mà trẻ em và phụ huynh yêu thích.

Với tư cách là diễn giả khách mời, chúng tôi đã có 3 trong số Đội hình xuất phát từ đội Vô địch Quốc gia Nebraska năm 1994, đây là một sự chiêu đãi thực sự dành cho tất cả mọi người.