Tác động của tân binh bóng đá giả tưởng NFL 2013

Sau khi mùa giải kết thúc, những người hâm mộ NFL trung thành mong chờ đến tháng 4 hàng năm để xem bản nháp NFL sẽ cung cấp cho họ những món quà gì. Tất nhiên, NFL sẽ kéo dài thời gian chờ đợi đó cho đến tháng 5 bắt đầu từ mùa giải năm sau. Bất kể đội của bạn đang phác thảo ở vị trí nào, bạn luôn hy vọng rằng họ sẽ tìm thấy những viên ngọc để bịt những lỗ hổng đó hoặc tìm ra người thừa kế để thay thế những chiếc đinh tán hiện tại ở những vị trí then chốt. Đối với chúng tôi, chúng tôi xem xét khắp giải đấu để xem những cầu thủ nào đã được đưa vào các đội ở vị trí mà họ sẽ có tác động đến bối cảnh bóng đá giả tưởng.

Vì vậy, Maximum Fantasy Sports đã tập hợp những người đứng đầu tập thể của mình lại với nhau và đã xếp hạng Top 5 tân binh có liên quan đến bóng đá tưởng tượng ở các vị trí kỹ năng cốt lõi và vòng dự thảo dự kiến ​​của họ trong các giải bóng đá giả tưởng 12 đội tiêu chuẩn. Đã có lúc chúng tôi tránh tất cả các QB tân binh tham gia giải đấu. Tuy nhiên, trò chơi đã thay đổi ở cấp độ đại học và chuyên nghiệp theo cách cho phép các QB tài năng được xếp vào trung tâm và có hiệu quả ngay lập tức. Thật đáng son heung-min wife kinh ngạc khi nhìn vào số liệu thống kê QB mùa giải 2012 và thấy nhiều tân binh ở gần đỉnh cao. Soạn thảo RGIII năm ngoái đã đưa nhiều đội vào vòng loại trực tiếp giả tưởng. Thêm Colin Kaepernick vào cuối mùa giải đã đưa nhiều đội lên giải vàng tưởng tượng. Ai từ dự thảo năm nay sẽ là người đóng vai trò quan trọng nhất trên đường đến chức vô địch của bạn? Dưới đây là đánh giá đồng thuận từ Maximum Fantasy Sports cho các tân binh NFL mới.

QBs

A. Geno Smith (New York Jets): Các nhà tiên lượng dự thảo đã đưa Geno vào danh sách QB đầu tiên bị loại khỏi hội đồng và nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ được dự thảo ngay trong vòng đầu tiên. Thật không may cho cái tôi, ví tiền và sự hài lòng trong công việc, anh ấy đã bị Jets thảo vào vòng hai. Thật đáng ngạc nhiên, những người hâm mộ Jets đã không vui mừng trước sự lựa chọn này. Tôi đang bối rối vì người đánh mông hiện đang là QB bắt đầu của họ. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Geno giành được công việc trong trại huấn luyện. Thật tệ khi anh ta không có ai để ném. Anh ấy là lựa chọn tốt nhất ở vòng 14.

B. E.J. Manuel (Buffalo): E.J. là mối đe dọa kép QB của năm nay. Anh ấy có các bánh xe và cánh tay, mặc dù không thực sự chính xác, để thành công. Anh ấy sẽ ra sân từ băng ghế dự bị cùng với Kevin Kolb được đá chính từ đầu mùa giải. Vì Kolb được làm bằng bánh nướng nhỏ và không phải là tài năng thực sự, nên Manual sẽ nhận được công việc này sớm thôi. Anh ấy là một bổ sung đầu cơ, tốt nhất, với lựa chọn cuối cùng trong bản nháp của bạn.

C. Mike Glennon (Tampa): Manuel là QB “NFL mới” và Glennon là “NFL cũ”. Bạn sẽ không thấy đứa trẻ này chạy nhiều đâu. Anh ấy cao 6’7 “và có một khẩu súng thần công. Josh Freeman là ngôi sao được đảm bảo, nhưng đã thực sự chững lại vào năm ngoái. Tampa có rất nhiều tài năng trong lĩnh vực tấn công, vì vậy, nếu Freeman vấp ngã một lần nữa, Glennon có thể tiếp quản. Tôi sẽ không gặp vấn đề gì khi chọn Freeman làm QB2 của mình và sao lưu anh ta với Glennon là lựa chọn cuối cùng của tôi trong các giải đấu sâu hơn của tôi.

D. Tyler Wilson (Oakland): Chà, nó tốt hơn New York, nhưng không nhiều. Wilson tham gia một đội tìm kiếm QB tốt kể từ khi Rich Gannon đưa họ đến giải Super Bowl năm 2002. Matt Flynn nhận được cái gật đầu từ năm nay. Carson Palmer đã đưa ra những con số tưởng tượng tốt vào năm ngoái, nhưng tôi không mong đợi điều gì tốt đẹp từ Wilson, ngay cả khi anh ấy nhận được công việc vào một thời điểm nào đó. Không thể soạn thảo.

E. Matt Barkley (Philly): với Michael Vick và Nick Foles phía trước, Barkley có thể sẽ không ra sân trong năm nay. Thật đáng buồn cho anh ấy, nếu anh ấy ra sân vào năm 2012, anh ấy sẽ được chọn ngay từ vòng đầu tiên và có thể đã thành công một chút. Anh ấy có tài năng, vì vậy bạn có thể cân nhắc chọn anh ấy vào một thời điểm nào đó trong mùa giải nếu bạn đang tham gia giải đấu Người giữ bóng đá ảo sâu sắc.